Danh mục blog

Bài viết mới nhất

1 ĐÔI BÔNG TAI ĐẸP ĐỦ GIÚP BẠN TỎA SÁNG DIỆU KỲ

Tuy là một món trang sức nhỏ nhắn, chiếm diện tích khá nhỏ nhưng bông tai lại có vai trò quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp gương mặt, khẳng định phong cách thẩm mỹ và âm thầm tạo nét quyến rũ cho chủ nhân của nó. Nhưng không chỉ là vẻ đẹp hình thức đơn thuần, đôi bông tai còn có ý nghĩa đặc biệt khác!

VAI TRÒ CỦA MỘT ĐÔI BÔNG TAI ĐẸP

Tạo điểm sáng cho gương mặt,thu hút ánh nhìn

Những thiết kế bông tai thường được thiết kế bằng các chất liệu quý như: bạc, vàng, đá quý,...đặc biệt với chất liệu bông tai vàng 14k, bông tai vàng 18k có đặc trưng bóng, sáng khi tiếp xúc với ánh sáng tạo hiệu ứng lấp lánh cực tốt. Chính yếu tố này giúp gương mặt tạo được điểm sáng.

Thông thường mắt sẽ bị thu hút bởi những hiệu ứng ánh sáng, chính bởi vậy, điểm sáng của bông tai dễ dàng giúp bạn tạo được sự chú ý của người đối tiện, hướng sự tập trung vào gương mặt. Khi gây được ấn tượng này sẽ là tiền đề để gợi mở những cuộc giao tiếp và tiền đề cho những mối quan hệ khác.

Một đôi bông tai đẹp sẽ giúp phái đẹp tỏa sáng đầy tinh tế và duyên dáng

Mang đến phong cách tinh tế, duyên dáng

Bản thân trang sức đã là biểu hiện của vẻ đẹp sang trọng và hoa tai chính là điểm nhấn cho vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng. Những đôi bông tai xinh xắn, được thiết kế tỉ mỉ ẩn hiện trong từng góc nghiêng của khuôn mặt, thấp thoáng sau làn tóc và mỗi lần nàng vén tóc là mỗi lần đốn tim phái mạnh. Chính phái mạnh cũng phải thừa nhận, bị xúc động mạnh mẽ bởi những lần vén tóc e thẹn, duyên dáng của phái đẹp, hành động khiến họ hình dung rõ nhất về vẻ đẹp quyến rũ và duyên dáng của phái yếu.

Khẳng định thần thái rạng ngời

Yếu tố quan trọng làm nên thần thái của mỗi người đó chính là sự tự tin. Khi sở hữu một đôi bông tai phù hợp với gương mặt, chắc chắn sẽ giúp tôn vinh gương mặt bạn một cách tinh tế, một khi cảm thấy xinh xắn hơn chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin hơn và mộ khi bạn thấy tự tin sẽ tỏa ra một thần thái rạng ngời. Chính thần thái tự tin sẽ giúp bạn dễ dàng tỏa sáng mỗi lần xuất hiện, gây được ấn tượng với đối phương.